0368 822 368

Toyota Hilux 2021 Mới Và Giá Bán Xe Hilux Với 3 Phiên Bản

Toyota Hilux 2021 đang từng bước chinh phục các khách hàng cá nhân. Khách hàng trẻ yêu thích dòng xe bán tải phong cách, cá tính. Với giá bán ra cảu cả 3 phiên bản đang được nhiều khách hàng chờ đợi. hấp rẫn với tùng phiên bản. Đường dập nổi và bề mặt lượn sóng ở hông xe được tiếp nối ở phần đuôi xe, tạo nên tổng thể cân đối, hài hòa và liền mạch cho cả chiếc xe. Chủ nhân sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào khi sở hữu một chiếc xe bán tải có kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ và cá tính

Xe Toyota Hilux 2021 mới màu trắng muabanxeford.com.vn

Dòng Xe Hilux 2021  Giá Xe Công Bố Toyota Hilux 2021
Toyota Hilux 2.8 G 4×4 AT MLM 878,000,000 VND
Toyota Hilux 2.4 4×4 MT 772,000,000 VND
Toyota Hilux 2.4 4×2 AT 662,000,000 VND

Với những cải tiến về thiết kế ngoại thất và nội thất độc đáo, Toyota Hilux phiên bản đặc biệt 2021 mới có sẵn dưới dạng một chiếc Cab đôi đặc biệt hoặc cao cấp hoặc Cab phụ.

Các thành phần ngoại thất của Bespoke được hoàn thiện với màu Đen và Xám đậm bao gồm lưới tản nhiệt phía trên bao quanh, viền đèn sương mù và dưới gầm, tay nắm cửa và đuôi xe, nắp gương và các góc cản sau và dưới.

Ngoài ra, các mô hình Tây Âu trưng bày bánh xe hợp kim 18 “hai mặt, gia công, trong khi những mẫu cho Đông Âu có hợp kim 18” toàn màu đen độc quyền.

Trên tàu, mẫu xe bán tải mới của Toyota Hilux 2021 có nội thất toàn màu đen độc đáo, chất lượng được gia cố bằng chi tiết bảng điều khiển chrome, và chèn màu đen piano trên bảng điều khiển và viền cửa, cũng như trên vô lăng, bánh răng đòn bẩy và chuyển số xung quanh.

Hộp đựng nhạc cụ của người lái trình diễn một thiết kế mặt số nổi bật với nền trắng và màn hình LCD trung tâm hiển thị hình ảnh động đặc trưng của Hilux 2021 khi bật lửa. Ngay cả chìa khóa là mô hình cụ thể, có một bản phác thảo hình bóng của thiết kế phía trước của chiếc xe.

Nhấn mạnh mức độ phong cách và thiết bị hàng đầu phù hợp với khách hàng giải trí sành điệu, Hilux 2021 Phiên bản đặc biệt phản ánh sự tăng trưởng liên tục trong doanh số bán hàng nổi tiếng của châu Âu của Toyota như một lựa chọn phong cách sống.

Một bộ cải tiến của các công nghệ an toàn chủ động của Toyota hilux 2021 có sẵn trên tất cả các cấp. Hệ thống này bao gồm Hệ thống Pre-Collision (PCS) với phát hiện người đi bộ cả ngày lẫn đêm và phát hiện người đi xe đạp ban ngày, Kiểm soát hành trình thích ứng phạm vi tốc độ cao (ACC), Hỗ trợ báo hiệu đường bộ (RSA) và Cảnh báo chệch làn đường (LDA) với hệ thống lái do phanh. Hilux được trang bị tay lái trợ lực thủy lực, việc hiệu chỉnh đường được áp dụng bằng cách phanh riêng bánh trước / sau và trái / phải.\

Trả lời